Menu Đóng

+99 mẫu logo chữ BH đẹp

Logo chữ BH đẹp cách điệu có thể dùng cho các công ty, doanh nghiệp có tên thương hiệu đầu là B và H như Bảo Hân, Bách Hóa, …

Có nhiều cách thiết kế logo chữ BH khách nhau, tùy theo ngành nghề màu sắc phong thủy mong muốn

Ví dự dưới đây là một số ý tưởng thiết kế logo chữ “BH” cho ngành xây dựng:

  1. Tạo hình dáng chữ “BH” như là một biểu tượng sắp xếp theo kiểu đặc trưng của ngành xây dựng. Ví dụ như các cột hay gờ đỡ trong xây dựng. Sử dụng một font chữ đơn giản nhưng đậm để làm nổi bật chữ “BH”.
  2. Ghép chữ “BH” với một hình ảnh liên quan đến xây dựng như là một nhà hoặc một chiếc thang máy. Sử dụng màu sắc liên quan đến xây dựng như xám, xanh hay màu đất để thể hiện tính chuyên nghiệp và độ bền.
  3. Sử dụng hai chữ “B” và “H” cho phần thân của một ngôi nhà với một icon hình tam giác nhỏ để thể hiện ý nghĩa “hướng lên”, giúp tạo nên sự cân bằng và hiện đại cho logo.
  4. Tạo một logo bằng chữ kí của hai chữ cái B và H, tạo nên sự chuyên nghiệp, tinh tế và mạnh mẽ. Sử dụng các gam màu như xám, đen, trắng và vàng để tạo nên sự cân bằng và thể hiện sự uu việt trong công việc.
  5. Ghép hai chữ “B” và “H” với hình ảnh của các công trình của công ty, tạo nên sự chuyên nghiệp và uy tín cho thương hiệu. Với việc sử dụng các gam màu như là màu xanh lá cây hoặc xanh dương giúp tạo nên sự thanh lịch, năng động và trẻ trung cho thiết kế

Posted in Logo 2 chữ cái, Logo chữ B

Mẫu logo đẹp tham khảo khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *