Menu Đóng

+50 mẫu logo chữ S cách điệu đẹp

Có nhiều cách để thiết kế logo chữ S, tùy theo ngành nghề và mong muốn thiết kế của doanh nghiệp: sau đây chúng tôi đưa ra ví dụ về ý tưởng và một số mẫu logo chữ S tham khảo:

Ví dụ ý tưởng logo chữ S cho ngành vận tải

Để thiết kế logo chữ S cho ngành vận tải, bạn có thể tham khảo những ý tưởng sau:

  1. Logo S phân vùng: Sử dụng kỹ thuật phân vùng để tạo ra hình ảnh chữ S sáng tạo hơn. Với kỹ thuật này, bạn có thể dễ dàng khéo léo chia S thành các hình khối, bắt mắt và độc đáo.
  2. Logo vận tải động: Tạo hình ảnh chữ S động với các đường nét tinh tế, phong cách hiện đại, độc đáo tạo hình ảnh cho ngành vận tải.
  3. Logo chữ S đơn giản: Thiết kế logo chữ S đơn giản đã trở thành một xu thế đang được nhiều thương hiệu lớn áp dụng. Chọn các font chữ đơn giản, tối giản và sử dụng các màu sắc tương phản để nổi bật hơn.
  4. Logo chữ S biểu tượng: Thiết kế logo chữ S kéo dài, tạo hình ảnh giống như một chiếc đầu đường, sân bay hay một chiếc xe tải, tàu thuyền – những hình ảnh biểu tượng cho ngành vận tải.
  5. Logo chữ S kết hợp với hình ảnh cảm quan: Sử dụng hình ảnh tương tự như chiếc xe tải, tàu thuyền, máy bay để nhấn mạnh trong logo giúp người nhìn có thể dễ dàng liên tưởng đến ngành vận tải.
  6. Logo chữ S hiện đại: Thiết kế logo chữ S theo phong cách hiện đại, sử dụng các hình ảnh tùy chỉnh hoặc ký hiệu độc đáo để mang đến cho thương hiệu của bạn sự khác biệt và độc đáo.

Lưu ý là những thiết kế logo trên chỉ mang tính tham khảo, quan trọng nhất là tùy thuộc vào yêu cầu, tâm trí và phong cách thiết kế của từng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Mẫu logo chữ S tham khảo

12 mẫu logo chữ S đẹp sáng tạo

Có nhiều ý tưởng để thiết kế logo chữ S, tùy theo ngành nghề cũng như mong muốn của doanh nghiệp, ví dụ như logo chữ S cách điệu cho vận tải, chữ S cách điệu chiếc lá, chữ S hình con cá, chữ S biểu tượng con người đang tập thể thao, logo chữ S cho thương hiệu nhà hàng … hãy liên hệ với hotline zalo 0918737742 công ty để được tư vấn chi tiết miễn phí về logo chữ S. Xin cảm ơn.

Ngoài ra có thể kết hợp chữ S với các chữ cái khác như chữ B, chữ C, D, chữ H … thành logo 2 chữ cái SB, SB, SH, SN …

Posted in Logo chữ cái, Logo chữ S đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *