Lưu trữ cho từ khóa: cách điệu chữ

100 mẫu logo chữ D

Các doanh nghiệp có thương hiệu đầu là chữ D thường sử dụng các thiết kế logo cách điệu chữ D để khẳng định thương hiệu. Chữ D sẽ được thiết kế logo như thế nào, chúng tôi muốn cung cấp ít mẫu giúp Quý khách thấy được cách cách điệu chữ trong thiết kế logo như thế nào. Tuy nhiên đây chỉ là mẫu logo tham khảo, chúng tôi còn có nhiều ý tưởng thiết kế logo cho chữ D mới, hay hơn nhưng vì lý do bản quyền ý tưởng thiết kế không thể cung cấp hết trên hệ thống website của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được mẫu logo chữ D chuyên nghiệp, độc lạ và sáng tạo nhất.

10 mẫu logo chữ D cách điệu đẹp tham khảo

Tùy vào ngành nghề có thể thiết kế logo chữ D tương ứng, kết hợp thêm các biểu tượng của ngành nghề như: y tế, spa, bất động sản, xây dựng, cửa hàng thời trang, điện lạnh, vận tải, nông nghiệp…

Xem thêm các mẫu logo chữ D khác

Chúng tôi còn nhiều ý tưởng thiết kế logo chữ D đẹp hơn, hân hạnh phục vụ Quý khách.

  • Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt
  • 104/1 Nơ Trang Long, 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • 306 Tỉnh Lộ 8, Củ Chi, Hồ Chí Minh
  • 090 38 555 08 – 0981 404 427
  • Zalo: 091 873 77 42

89 mẫu logo chữ kh

Các doanh nghiệp có thương hiệu đầu là chữ KH thường sử dụng các thiết kế logo cách điệu chữ KH để khẳng định thương hiệu. Chữ KH sẽ được thiết kế logo như thế nào, chúng tôi muốn cung cấp ít mẫu giúp Quý khách thấy được cách cách điệu chữ trong thiết kế logo như thế nào. Tuy nhiên đây chỉ là mẫu logo tham khảo, chúng tôi còn có nhiều ý tưởng thiết kế logo cho chữ KH mới, hay hơn nhưng vì lý do bản quyền ý tưởng thiết kế không thể cung cấp hết trên hệ thống website của công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được mẫu logo chữ KH chuyên nghiệp, độc lạ và sáng tạo nhất.

Logo chữ KH có thể áp dụng cho các thương hiệu có chữ KH đầu tiên như: Khang, Kim Hằng,..

Tùy vào ngành nghề có thể thiết kế logo chữ KH tương ứng, kết hợp thêm các biểu tượng của ngành nghề như: y tế, spa, bất động sản, xây dựng, cửa hàng thời trang, điện lạnh, vận tải, nông nghiệp…

Tiếp tục cập nhật…

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

  • Công ty TNHH Công Nghệ Thương Mại Khang Việt
  • 104/1 Nơ Trang Long, 14, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
  • 306 Tỉnh Lộ 8, Củ Chi, Hồ Chí Minh
  • 090 38 555 08 – 0981 404 427
  • Zalo: 091 873 77 42

99 mẫu Logo chữ l

Ý tưởng thiết kế mẫu logo cách điệu chữ L đẹp tham khảo, chúng tôi còn rất nhiều ý tưởng khác giành riêng cho khách hàng không thể đưa lên hết website vì lý do bản quyền ý tưởng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được thiết kế logo chữ L đẹp, ưng ý nhất với giá thiết kế logo cạnh tranh.

Mẫu logo chữ L tham khảo

12 mẫu logo chữ L tham khảo khác

9 mẫu logo chữ L cách điệu khác, mời Quý khách tham khảo

Logo L đẹp tham khảo, chúng tôi còn nhiều mẫu logo L khác tùy theo ngành nghề

Tiếp tục cấp nhật các mẫu thiết kế logo dựa theo ký L, chữ L là tên thương hiệu……..

50 Mẫu logo chữ L và D

Mẫu logo chữ L và D quý khách có thể tham khảo, Khang Việt sẽ kế hợp các mẫu với các biểu tượng ngành nghề để cho ra logo Quý khách ưng ý nhất. Chúng tôi còn nhiều ý tưởng cho logo cách điệu 2 chữ L và D, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, miễn phí.

Tùy vào ngành nghề có thể thiết kế logo chữ LD tương ứng, kết hợp thêm các biểu tượng của ngành nghề như: y tế, spa, bất động sản, xây dựng, cửa hàng thời trang, điện lạnh, vận tải, nông nghiệp…

99 mẫu logo chữ B đẹp

Logo chữ B hay logo ký tự B, cấu trúc chữ B giúp cho người thiết kế có nhiều ý tưởng biến tấu thành logo chữ B đẹp và ấn tượng.

Mẫu logo chữ B:

Một số mẫu logo chữ B khác

Điều chỉnh:

Tùy theo đặc thù của doanh nghiệp, tuổi của người chủ doanh nghiệp cũng như các yếu tố phụ khác như website đã có… có thể điểu chỉnh màu sắc thích hợp.

Giá thiết kế logo:

Từ 500.000 đ  bao gồm chỉnh sửa màu sắc, xuất file ảnh khổ lớn, nhỏ và cung cấp file gốc dạng Vector. 

Còn nhiều mẫu logo chữ B khác có thể thiết kế cho Quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thêm mẫu logo đẹp.

Xem thêm các mẫu logo chữ B đẹp khác

Khá nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng do kinh doanhh nhiều lĩnh vực cùng một lúc nên viêc thiết kế logo có ý nghĩa theo nghĩa ngành nghề rất khó nên đa số logo các doanh nghiệp được thiết kế theo hướng lấy các chữ cái đầu của tên thương hiệu, từ đó với kỹ thuật thiết kế và khả năng sáng tạo của designer sẽ cho ra các mẫu logo Alphabets ấn tượng có ý nghĩa và giá trị . Có doanh nghiệp chỉ lấy chỉ lấy 1 lý tự ví dụ: Cty TNHH Kim Phát chỉ vẽ dựa trên chữ P của chữ phát và logo 1 chữ cái P sẽ được tạo ra, cũng có doanh nghiệp thích lấy 2 chữ cái ví dụ như Kim Phát thì logo 2 chữ cái K và P sẽ được hình thành. Đặc biệt hơn có doanh nghiệp chọn 1 ký số và một chữ cái để tạo ra logo đẹp, đặc biệt và ấn tượng ví dụ Quán Cà Phê Anh Ba Hưng có thể lấy số 3 kết hợp với chữ H (3H = Ba Hưng) đó là dạng logo 1 chữ số và 1 chữ cái . Với 1 chữ cái hoặc kết hợp 2 chữ cái hoặc một chữ số có trong tên thương hiệu có thể giúp tạo ra logo ý nghĩa, đẹp và mang đặc điểm riêng tên thương hiệu của bạn. Khang Việt chuyên thiết kế logo chữ cái cách điệu, đẹp đặc biệt các chữ cái có thể lồng vào nhau, quyện vào nhau và giá thiết kế logo rẻ.